แฟน Elder Scrolls ที่เคยเล่น Oblivion จะรู้จัก Welkynd Stone อย่างไม่ต้องสงสัย ไอเท็มเบ็ดเตล็ดใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน Skyrim ในการอัปเดตฟรีที่มาพร้อมกับการวางจำหน่าย The Elder Scrolls V รุ่น Anniversary Edition สร้างโดย Ancient High Elves, Welkynd Stones เป็นหินวิเศษที่เรืองแสงด้วยแสงสีน้ำเงินขาว ตอนแรกพวกเขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับบ้านของชาวนอร์ดด้วย Rare Curios ของ Creation Club ซึ่งเป็นม็อด Skyrim ที่เพิ่มส่วนผสม สลักเกลียว ลูกศร และสมบัติมากมายจาก Morrowind, Oblivion และ DLC ของ Shivering Isles

วิธีหนึ่งในการรับ Welkynd Stone ใน Skyrim คือการสุ่มหาหนึ่งในหีบบอสของดันเจี้ยน เว้นแต่ผู้เล่นจะออกจากดันเจี้ยนไปยังดันเจี้ยนหัวหน้าฟาร์มปล้น

วิธีนี้ไม่น่าเชื่อถือสำหรับการรวบรวมหินอย่างไรก็ตาม วิธีที่ดีที่สุดในการรับ Welkynd Stone ของ Skyrim หรือไอเทมพิเศษอื่นๆ จาก Rare Curios คือการซื้อจากพ่อค้าใน Khajiit Caravans

 

 

ในการรับ Welkynd Stone ใน Skyrim ผู้เล่นจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับหนึ่งในคาราวาน Khajiit ที่เดินทางระหว่างการตั้งถิ่นฐานหลักของ Skyrim แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะพบกับพ่อค้า Khajiit บนท้องถนน การพบกับพ่อค้าที่ตั้งค่ายนอกเมืองจะเป็นวิธีที่ง่ายกว่าในการทำธุรกิจกับพวกเขาอย่างน่าเชื่อถือ สถานที่ต่อไปนี้คือที่ซึ่งกองคาราวานใน Skyrim สามารถพบได้:

แม้ว่าจะค่อนข้างเป็นไปไม่ได้ที่จะทราบตำแหน่งปัจจุบันและสต็อกของกองคาราวานอย่างต่อเนื่อง แต่ก็มีวิธีให้ผู้เล่นทำเครื่องหมายตำแหน่งของขบวนรถของ Ahkari ด้วยการยอมรับภารกิจ “Amulet of the Moon” จาก Kharjo แต่ไม่เคยส่งคืนพระเครื่องให้เขา ผู้เล่น Skyrim จะถูกทำเครื่องหมายคาราวานของ Ahkari บนแผนที่เสมอเพื่อการอ้างอิงอย่างรวดเร็วและเพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับไอเท็มพิเศษได้เร็วยิ่งขึ้น

เมื่อผู้เล่นได้รับ Welkynd Stone ใน Skyrim แล้ว พวกเขาสามารถใช้คุณสมบัติเวทย์มนตร์เพื่อฟื้นฟู Magicka ทั้งหมดของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม หินจะถูกกินเมื่อใช้ คล้ายกับยาวิเศษ ผู้เล่นที่ใช้เวทย์มนตร์ไฮบริดและการสร้างคาถาใน Skyrim จะพบว่า Welkynd Stones มีประโยชน์มากในช่วงท้ายเกม เนื่องจาก Magicka ของตัวละครควรมีขนาดค่อนข้างใหญ่ในขณะนั้น

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.http-sniffer.com/